35+3 ทีมตุลาคม66 😍

กำหนดคลอด 27 ตุลา แต่ตอนนี้แน่นมากๆเลยค่ะ หายใจก็ไม่ค่อยออก นอนก็ลำบาก55😂🫶🏻 #มาอวดท้องกันหน่อยค่ะแม่ๆ #ทีมตุลาคม66

35+3 ทีมตุลาคม66 😍
29 ตอบกลับ

20ตุลาเป็นรอยแตกลายเส้นไหญ่มาก(กลัวเป็นรอยแตก ไม่เกาแต่ก็ยังเป็น🥹😆

12mo ago

เเตกเหมือนกันจ้าโลชั่นก้เอาไม่อยุ่จ้า

28 ตุลาจ้ายังไม่เเตกเหมือนกันจ้าเเต่เดินไม่ไหวเเล้วคะ🥹😂

12mo ago

สู้ๆค่า ใกล้เเล้ว🤍

36+6 อยากแตกแล้ว กำหนดคลอด 20 ต.ค. เงียบกริบ แทบจะขิตแล้วแม่😅

38+5คะ ผ่าวันที่2ตุลาคม ใกล้แล้วคะมีอาการกังกลขึ้นมาเฉยเลย

ผ่า2ตุลานี้แล้วจ้า ในท้อง3โลแล้ว แม่ต้วมเตี้ยมมาก🤣🤣38week

กำหนดวันเดียวกันค่ะ แต่บ้านนี้จะผ่า 6/10 แล้วค่ะ

กำหนด 27 ต.ค. เหมือนกันจ้า หน่วงมากๆๆ 😂

35+4 d ค่าา อึดอัดเหมือนกันค่ะ กำหนด29ตค

13ตุลา ยังไม่แตกเลยค่ะ เงียบกริบ

35+5 วีคค่า หายใจยังเหนื่อยเลยค่า