กังวลกับคำพูดคนอื่น

กำหนดคลอด27 ธ.ค. 5เดือน แบบนี้ท้องเล็กไหมคะ ออกจากบ้านทีไรคนอื่นชอบทักว่าท้องเล็กกังวลมากค่ะ ขอดูท้องแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กังวลกับคำพูดคนอื่น
129 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะ พอดี บ้านนี้ท้องพึ่งออกตอน7เดือน

คลอดวันเดียวกันค่ะ ท้องเล็กแต่ไม่เป็นกังวล

5 เดือนเหมือนกันจ้า. ท้องยังไม่โตเท่านี้เลย

บ้านนี้เหมือนกินอิ่ม แต่เด็กเกินเกณฑ์เด้อ

5เดือนท้องยังไม่ใหญ่หรอก7เดือน เตรียมตัวเลย

4y ago

แค่นี้ก็เริ่มหายใจไม่อิ่มแล้วจ้า

5เดือนเหมือนกันค่ะแต่ท้องเล็กกว่าแม่อีก

นี้ก็5เดือนคะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ก็พอคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้6เดือนคนถึงรู้ว่าท้อง

ตอน 5 เดือน เรายังไม่ออกขนาดนี้เลยค่ะ 😂😂

ขอแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะแม่