กังวลกับคำพูดคนอื่น

กำหนดคลอด27 ธ.ค. 5เดือน แบบนี้ท้องเล็กไหมคะ ออกจากบ้านทีไรคนอื่นชอบทักว่าท้องเล็กกังวลมากค่ะ ขอดูท้องแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กังวลกับคำพูดคนอื่น
129 ตอบกลับ

เราก็ชอบโดนทักว่าท้องเล็กค่ะแต่ไม่ได้ซีเรียสค่ะ ดูแลตัวเองและลูกดี แค่ลูกแข็งแรงก็พอแล้วค่ะ

ท้องเล็กว่านี้มากเลยคะ กังวลเหมือนกันแต่ก็ไม่รู้จะทำยังไงให้ใหญ่ เพราะก็ทานอาหารปกติแล้ว

ท้องเราก้อไม่ใหญ่นะ กำหนดคลอด 29 ธันวา เราตัวใหญ่ด้วยเลยมองไม่ค่อยออก ว่าอฝท่องออกหรือพุง555

กำหนดคลอด 12 พฤศจิกายน ตอนนี้ พึ่ง 7 เดือน น้ำหนัก พึ่งขึ้นตอน 6 เดือนเองค่ะ ก่อนท้อง 43 ตอนนี้ 48 ค่ะ

ไม่เล็กคะแม่ เรา5 เดือนยังเล็กกว่านี้เลย แต่พอใกล้จะคลอดเดียวมาใหญ่ช่วงเดือนสุดท้ายนะคะ

22w+3 แม่ตัวเล็ก ท้องเล็ก ถ้าลูกแข็งแรงปกติคุณแม่สมัยใหม่ก็ไม่ต้องแคร์คำพูดใครนะคะ😉🥰

บ้านนี้6เดือนก็เล็กเหมือนกันจ้าท้องแรกเขาบอกว่าท้องสาวท้องมารเดะ7-8เดือนก็ใหย่เอง☺️

ไม่ต้องกังวลหลอกค่ะ ถ้าแม่ตัวเล็กก็จะประมาณนี้ละค่ะ สำคัญที่น้ำหนักลูกในท้องค่ะ

ถ้าหมอบอกน้องแข็งแรงสมบูรณ์ดี ก็ไม่ต้องไปกังวลค่ะ เดี๋ยวจะเครียดลามไปถึงลูกค่ะ

นน.น้องตามเกณฑ์ ขนาดท้องก้อไม่ต้องกังวลจ้า 28ธค.จ้าบ้านนี้ ตอนนี้ นน.น้อง518กรัม