คลอดแล้วค่ะ

กำหนดคลอด25แต่มาก่อนคลอดวันที10หนัก3050คลอดง่ายมากเจ็บท้องครั้งชั่วโมง

คลอดแล้วค่ะ
40 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะอยากคลอดง่ายแบบคุณแม่จัง

กำหนด​วันเดีย​วกันเรยเรายังไม่ออกเรย

ยินดีด้วยค่ะ อยากคลอดง่ายๆแบบนี้จัง

โชคดีมากเลยคะ น้องน่าเกลียดน่าชัง 🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่าจังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆนะคะคนเก่ง

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยจ้า..บ้านนี้อยากแตกแล้วว

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่าชังเชียว😊

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่คลอดง่ายมาก

ยินดีด้วยค่าาเเม่💕💕💕😄