หาเพื่อนให้ลูกกันค่ะ

กำหนดคลอด20เมษา64 กระปู๋ผมชัดมากๆคับแม่ 🥰 #บ้านไหนกำหนดคลอดเมษาบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หาเพื่อนให้ลูกกันค่ะ
31 ตอบกลับ

สิ้นเดือนเมษา ค่ะ หมอบอกเป็น ผญ

16 เมษา เป็นจู๋เหมือนกันจ้า

26เมษายังไม่ทราบเพศค่ะ

26เมษาจ้า ยังไม่รู้เพศเลย

15เมษาผู้ชายเหมือนกันคับ

บ้านนี้กำหนด.13.เม.ย.64จ้ะ❤

25เมษาครับ ผู้ชายครับ

22เมษา​ค่ะ​ ผู้ชาย​ค่ะ

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ น้ำหนักขึ้นเยอะมั้ยคะ

7 เมษา ผู้หญิงจ้า

22เมษาเหมือนกันค่า

4y ago

แรกๆแพ้ค่ะกินน้อย ตอนนี้กินเยอะแล้ว ไม่รู้ท้องไม่ใหญ่ หรือมันลวงตา เอวจาก 24 ตอนนี้ 33+