เตรียมคลอด

กำหนดคลอด20ม.ค.64 รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เตรียมซักผ้าลูกตอนไหนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

30 ตอบกลับ

เราซักตอนเกือบ9เดือน..แต่เริ่มซื้อของตอน7เดือน

กำหนดคลอด 20 มกรา ยังไม่ได้ซักอะไรเลย 😁

ซักรอไว้เลยค่ะเดี๋ยวรีบๆจะเตรียมอะไรไม่ทัน

บ้านนี้ กำหนด27 ธันวาคม ยังไม่ซักเลย 😂😂😂😂

4y ago

ใกล้เเล้วค่ะเเม่ สู้ๆค่ะ😊😊✌🏻

ซักไว้ก้อดีน่ะคะ..อะไรไม่แน่นอนคะ

วันเดียวกันเลยค่ะยังไม่ได้ทำไรเลย

ซักเสร็จหมดแล้วค่า ตั้งแต่7เดือน

เตรียมไว้เลยค่ะแม่

7เดือนค่ะ

36-37w