ทีมกันยาใครยังรอดอยู่บ้าง

กำหนดคลอด18กันยาแต่ก้อยังเงียบมีแต่แค่ขาบวมเฉยๆเมื่อไหร่จะออกมาละลูก

ทีมกันยาใครยังรอดอยู่บ้าง
40 ตอบกลับ

หมอนัด27กันยา แต่น้องอยากออกมาก่อน 13กันยา แตกแล้วจร้า

บ้านนี้ก็ กำหนด 18 กันยาจ้า แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย

กำหนด18เหมือนกันค่ะผ่าคลอดอยากเห็นหน้าสาวน้อยมาก

กำหนดคลอด18กันยาค่ะยังเงียบยุเลยอยากเจอหน้าแล้ว

รอเหมือนกันกำหนด20กันยาอิแม่อยากแตกแล้วจ้า

บ้านนี้อีก10วันค่ะแม่ เมื่อยมากๆ26กันยา

24กันยา แต่บ้านนี้แอบแตก14กันยาแล้วค่ะ

29 กันยา. ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะเงียบมาก

บ้านนี้22กันยายังเงียบอยุ่เลยค่ะ

17 ก.ย.ค่ะ เงียบกริบ ไม่มีวี่แววจะออก