สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

กำหนดคลอด16ตุลา ตอนนี้29+2w มีแม่ๆบ้านไหนน้องกับหัวแล้วบ้างคะแล้วน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้วคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

27 วีค กลับหัวแล้วค่ะ นน น้อง 1208 กำหนดคลอด 29 ตุลาค่ะ

1y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้ 30 วีค กลับหัวแล้วค่ะ กำหนดคลอด 8 ตุลา

กำหนด คลอดวันเดียวกันเลยคะ