ทีมพฤษภาคม

กำหนดคลอด15นี้ แต่แม่ยังไม่มีอาการอะไรเลย อยากทราบว่าเจ็บคลอดมีอาการอะไรบ้างค่ะ😅 #ท้องแรก

20 ตอบกลับ

จะมีมูลเลือด ไม่ก็น้ำคร่ำค่ะ จะปวดถี่ 5-10 นาที

1y ago

ปวดเหมือนปวดท้องประจำเดือนเลยค่ะ

15พฤษภาคม​เหมือน​กัน​ค่ะ​นางเงียบ​มาก​ค่ะ​

1y ago

มีแค่ท้องแข็ง ที่เหลือเงียบกริบ🤣

ของเรา16 พ.ค ค่ะ วันนี้มีอาการปวดเตือนแล้วค่ะ

15เหมือนกันเงียบมาก แต่ท้องปั้นแข็งบ่อย

1y ago

ใช่ค่ะ ท้องแข็งบ้อยมากแต่ยังไม่มีอาการเจ็บ

มูกเลือด เจ็บครรภ์จริง น้ำเดินค่ะแม่

1y ago

ตอนนี้มีแค่ท้องแข็งอย่างเดียวเลยค่ะ อาการอื่นเงียบกริบ

น้องคงเลือกวันอยู่ค่ะแม่✌️

20 พ.ค.เงียบกริบค่ะ🤣🤣

1y ago

น้องคงอยากออกตามกำหนด🤣

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

วันเดียวกันเลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่