จะได้ผ่าไหมค่ะ?

กำหนด 21/10/66 ไม่มีวี่แววจะออกมาเลยค่ะ🥲 เจ็บท้องเตือนมา2อาทิตย์แล้วค่ะ หัวก็ยังไม่ลงต่ำ แอบกังวล🥹 #ท้องแรก

จะได้ผ่าไหมค่ะ?
14 ตอบกลับ

กำหนดคลอดเดียวกันเลยค่ะเจ็บเตือน3รอบแต่ไร้วี่แววมาก🥹

20ตุลาบ้านนี้ก็เงียบค่ะ​ ไม่อยากให้เกิน40+6กลัวโดนผ่า

บ้านนี้กันหนด28ตุลาก็เงียบคะ

เหมือนกันเลยคะ