การตั้งครรภ์

กำหนด 10 ตุลาอยากให้ออกเเล้วคะ เเม่ท่านอื่นท้องทีหลังเเต่คลอดก่อนไปหลายคนเเล้ว ของเราเงียบกริบเลย อาการมีเเค่จี๊ดๆจิมิบ้างครั้งไม่บ่อยนัก หมอให้รอวันเจ็บท้องคลอดเอง ขอวิธีเร่งคลอดหน่อยจ้า #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

การตั้งครรภ์
32 ตอบกลับ

นั่งถ้าผีเสื้อจ้า ไม่งั้นก็แนะนำให้เดินบ่อยๆ

3y ago

เดินเยอะไม่ค่อยได้จ้า เดินมากๆเสียวจิมิอ้า นั้งท่าผีเสื้ออยู่นะคะเเต่ยังไร้วี่เเววอยู่เลยจ้า

บ้านนี้ 8 ตุลาน้องนิ่งมากเลยค่ะ ไม่มีวีแววเลย

3y ago

ขอบคุนค้ะ

บ้านนี้40+5วีค กำหนดคลอด19กะนยังไม่เเตกเลยจ้า

3y ago

หมอไม่เร่งคลอดให้หรือคะเเม่✌สู้ๆนะ

นัดผ่า 8 ตค ค่ะ แค่หน่วงๆต้องท้องนิดหน่อย

บ้านนี้กำหนด4ตุลาคม 38+5เงียบมากค่ะ

กำหนด 7 ตุลาคม ยังเงียบเลยค่า🤣👶🏻

3y ago

เดี่ยวก็เจอเเล้วเเม่ อดทนอีกนิด

บ้านนี้30 กันยาเงียบมากค่ะ🥲🥲

บ้านนี้1ตุลายังเงียบยุเลยค่ะ

เดินบ่อยๆ ให้คุณพ่อช่วยจ้าา

3y ago

อ่อ จ้า สู้ๆจ้า

กำหนดคลอด 2 ตุลา เงียบกริบ😂

3y ago

วันที่24 มีอาการ ปวดท้องเข้าห้องน้ำ 4-5รอบจ้า พอไปเข้าออกนิดนึง เที่ยงคืนพลิกตัว ดูซีรี่ ในท้องหลั่นดังโบ๊ะ น้ำคร่ำใหล ปนเลือด แต่ยังไม่มีอาการเจ็บ พอถึงโรงบาลรอผลโควิด เริ่มปาดแต่ไม่มาก มานอนรอคลอด ปวดเป็นระยะ ตี4ครึ่งปากมดลูกเปิด 10 ซ.ม เบ่งประมาณ 5 ที ค่ะ คลอด 05:05คลอดจ้า