36+2 week #ทีมมิถุนายน

กำหนด9มิถุนากลัวไม่ถึงมากค่ะแม่ๆ ท้องแข็งอึดอัดไม่ไหวแล้ว เวลาเข้าห้องน้ำกลัวน้องจะออกมาด้วยตึงไปหมด😂👶🏻🧡

20 ตอบกลับ

37+1อึดอัดแน่นท้องมากค่ะ กำหนด3มิ.ย.หมอนัดผ่า16พ.ค.แล้วค่ะ

1y ago

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ บ้านนี้อยากแตกมาก

35+4 ไม่อยากก้าวขาไปไหนเลยเเม้เเต่ห้องน้ำ ทรมารมาก

บ้านนี้กำหนด 11 มิถุนายน แต่ผ่าเดือนนี้จ้า ผ่า37 วีค

1y ago

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งน้องเลยนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ อึดอัดนอนไม่ได้เลย 37+1

1y ago

น่าจะไม่ถึงมิถุนานะแม่

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่หมอนัดผ่า 30 นี้

1y ago

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งตัวเลยนะคะ

วันที่6ค่า ปวดลงก้นบ่อยมาก😂😂

บ้านนี้ 36+3weekกำหนด8มิถุนา

1y ago

9มิถุนายนเหมือนกันค่ะหมอนัดผ่า1-2มิถุนายนค่ะ

9มิถุนายนเหมือนกันค่ะ

1y ago

อยากย้ายทีมมากแม่ อึดอัดไม่ไหว

ปวดหลังหนักมากค่ะ

เหมือนกันเรย

1y ago

มากก555😂