ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

กำหนด9 ตุลาคม ตอนนี้ปากมดลูกเปิด4เซนแล้ว แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลย

ขอกำลังใจหน่อยค่ะ
59 ตอบกลับ

แม่มีอาการแบบไหนหรอค่ะ หรือมาตรวจพอดี บ้านนี้กำหนด2ตุลา เงียบเลย

ขอให้พระคุ้มครองบุญรักษานะคะ..ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกจร้า😊😊😊

สู้ๆนะคะน่าจะไกล้แล้วละคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆนะค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน้าา☺

ขอให้คลอดง่าย แข็งแรง ปลอดภัย ไม่เจ็บปวดนานนะคะ สู้ๆค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ คลอดง่ายๆเเข้งเเรงทั้งแม่เเละน้องนะคะ💖

ดีจังเลยค่ะ 4 เซนยังไม่เจ็บท้อง ไม่งั้นหมดแรงแน่เลย

สู้ๆนะคะน่าจะไกล้แล้วละคะ ขอให้ป่านพ้อไปด้วยดีจ้า

ขอให้แม่คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ❤💕✌

7ตุลาเพิ่งเปิด1เซนจ้า อยากแตกเร็วๆแล้วว อึดอัดมาก