ทีมเมษาท้องขนาดไหนแล้วคะ

กำหนด30เมษา ท้องเล็กรึป่าวคะ ขอเสียงเเม่ๆทีมเมษาหน่อยค่ะ

ทีมเมษาท้องขนาดไหนแล้วคะ
94 ตอบกลับ

กำหนดแรก27กำหนดใหม่10เมษาไม่รุ้จะคลอดกำหนดไหนเลยจ้า

กำหนด 3 เมษาจ้าา อยากแตกเต็มที่แล้ว อยากเห็นหน้า 🤣🧡

เราก็กำหนดคลอด30เมษายน​ทั้งเราเล็กมากเหมือนกัน

แม่บ้านนี้ 17 เมษาจร้ายังเล็กกว่าของคุณแม่เลย😅

กำหนดคลอด2เมษา แต่หมอนัดผ่า พน.แล้วจ้า (19มีนา)

30เมษาเหมือนกันเลย แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

กำหนด30เม.ษ เหมือนกันเรย ผู้หญิงหรือชายค่ะ

17​ เมษา​ค่า​ บ้านนี้ก็ท้องไม่ใหญ่นะคะ

กำหนด13เมษาจ้า เร็วๆนี้ อีก1อาทิตครบ 37w

เล็กกว่านิดหนึ่งค่ะ นัดคลอด17เมษา