ท้อง2 ทีมพฤษภาคม 2567

กำหนด27พฤษภาคมอยากให้ถึงเดือนหน้าเร็วๆ เพราะแม่อยากแตก อยากเจอหน้าแล้วครับ #ทีมลูกคนที่2

15 ตอบกลับ

บ้านนี้15พค. อยากแตกมากค่ะ อึดอัดมาก ขยับตัวทีน้ำตาแทบพุ่ง555

6mo ago

สู้ๆนะคะใกล้ถึงความเป็นจริงแล้วค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ปวดตัวมาก

6mo ago

37+ขึ้นไปแม่บ้ายนี้พร้อมคลอดเลยค่ะ อึดอัดไม่ไหว🤣

27เหมือนกันเลยคุณแม่☺️☺️ #อยากแตกแล้ว 😅

6mo ago

ใช่แล้วคะ ตื่นเต้น อยากให้ถึงเดือนเร็วๆ😅😊

21 พ.ค ก็อยากแตกแล้วค่ะ😂

5mo ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

ทีมเดียวกันจ้า

6mo ago

ทุกอย่างมาครบจ้า ไประงับคลอดมา 1 รอบแล้ว