#ทีมสิงหา อาการเป็นไงบ้างคะ

กำหนด20สิงหา ตอนนี้นอนไม่ค่อยหลับ ง่วงแต่ก็นอนไม่หลับ ฉี่บ่อย เบื่ออาหารมาก ท้องแรกตื่นเต้นมากค่ะ#ท้องแรกคะ

34 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่💕

สู้ๆๆค่ะแม่ ใกล้แล้ว

2y ago

ปวดร้าวไปหมดเลยค่ะแม่

สู้ๆ นะคะแม่

2y ago

แม่สู้มากค่ะ ขยับตัวทีปวดร้าวไปหมดเลยค่ะ