#ทีมสิงหา อาการเป็นไงบ้างคะ

กำหนด20สิงหา ตอนนี้นอนไม่ค่อยหลับ ง่วงแต่ก็นอนไม่หลับ ฉี่บ่อย เบื่ออาหารมาก ท้องแรกตื่นเต้นมากค่ะ#ท้องแรกคะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ 25 สิงหาค่ะ มีเจ็บเตือน เบื่ออาหาร ฉี่บ่อยมากค่ะกลางคืน ท้องแรก🤗🥰💞 คุณแม่พักผ่อนเยอะๆนะคะ

2y ago

เบื่ออาหาร ฉี่บ่อยตอนกลางคืนเหมือนกันค่ะ แต่พยามกินจุกจิกเอา ดูแลตัวเองนะคะแม่ อีกนิดก็ออกแล้ว

บ้านนี้เริ่มเจบท้องเตือนมาแล้วค่ะ หมอนัดกระตุ้นคลอดวันที่9สิงหานี้ค่ะ ลุกฉี่ทั้งคืนแทบไม่ได้นอน

2y ago

ใกล้แล้วแม่ ตื่นเต้นแทนเลย😍

บ้านนี้19 สิงหาค่ะ ปวดตั้งแต่จิมิถึงเท้าเลยค่ะ เดินแทบไม่ไหว หิวบ่อย นอนไม่หลับ ฉี่ทั้งคืนค่ะ

21สิงหา ท้องแรก ปวดร้าวที่หัวหน่าว เดินยากเท้าบวม ปวดหลัง ปวดก้น ปวดขา มาครบเลยค่ะ

2y ago

21ส.ค.เหมือนกันจ้า

ทีมสิงหาเหมือนกันคะ ท้องแรกตื่นเต้นสุดๆ นอนไม่ค่อยหลับเบื่ออาหาร ท้องแข็งบ่อยมาก

2y ago

กำหนดวันไหนคะแม่ บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะว่าท้องปั้นแข็งจะเป็นยังไง

บ้านนี้7สิงหาค่ะตอนนี้38+5วันแล้วเเต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะเเม่แอบกลัวโดนยาเร่งมาก

ทีมสิงหา ดิ้นเก่งมากคะ ท้องปั้นบ่อยเหนื่อยเดินลำบาก สู้ๆๆนะคะแม่ใกล้แล้วๆ

21 สิงหา ไม่มีอาการอะไรเลย แต่ท้อง2นัดผ่า แต่อยากมีอาการน้ำเดินบ้าง 😂

12สิงหาค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ อึดอัด ชอบแน่หน้าอกตอนจะนอน ทรมานมากๆ

แม่ท้องแข็งบ่อยมั้ยคะ มีอาการท้องแข็งกี่ครั้งต่อวันคะคุณแม่