39+1แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนด14กุมภาแต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ๆคนไหนเงียบเหมือนกันไหมคะอยากเจอเต็มที่แล้ว

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เงียบมากจ้า อีกแค่ 6 วันเองไม่มีวี่แววจะออกเลย😂😂

ทางนี้40+1แล้วค่ะ เงียบกริบไม่มีท่าทีว่าจะออกมาเลย😁😁

7mo ago

น้องออกมาได้แล้วนะ🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด 14กุมพา ตอนนี้39+3ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้กำหนดคลอด15กุมภายังเงียบกริบอยู่เลย🤣

กำหนด10กุมพา67เงียบกริบเลยค่ะ🤣😂ทำไงดี

39+2เงียบเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด17กุมภา

38+1 เงียบมากเลยค่ะ ไม่ทีอาการอะไรเลย

กำหนดเหมือนกันเเต่เเอบเเตกเเล้ว😊

39+1เหมือนกันค่ะ กำหนดวันที่18เลย

39+1 เช่นกันค่ะ เงียบกริบอยู่เลย