8W ไม่แพ้ท้องไม่มีอาการนอกจากเวียนหัว ถือว่าปกติไหมคะ

กำลังมีตัวเล็กอายุครรภ์ได้ 8weeks ค่ะ แต่พึ่งรู้ตอน 7weeks 5days เพราะไม่มีอาการแพ้ใดๆ แล้วปกติก็เป็นคนประจำเดือนมาๆหายๆอยู่แล้วเลยไม่ผิดสังเกตุสักอย่างเลยค่ะ จนตอนนี้ก็ไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรนอกจากวิงเวียนศรีษะหน้ามืดบางที แบบนี้ถือว่าปกติไหมคะ (คำถามผิดพลาดอย่างไรต้องขอโทษด้วยนะคะมือใหม่จริงๆค่ะ ?)

8W ไม่แพ้ท้องไม่มีอาการนอกจากเวียนหัว ถือว่าปกติไหมคะ
31 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ ไม่เวียนหัวค่ะมีแต่คลื่นไส้ตอนเช้า คะ

ปกติค่ะ บ้านนี้แพ้แค่อาทิตย์-2อาทิตย์ก็หายแพ้ค่ะแพ้ไม่เยอะ

โชคดีมากที่ไม่แพ้ แต่รอดูอีกสักพัก อาจแพ้ช้ากว่านี้ก้ได้

ถ้าไม่แพ้ นี่ยินดีด้วยนะคะ ดีแล้วค่ะ จะได้ไม่ต้องทรมาน

บ้านนี้ไม่แพ้เลยคะ ช่วงแรกหิวอะไรเปรี้ยวแค่นั้นเองคะ

เราแพ้ช่วงสัปดาห์นี้แร่ะ แต่ถ้าไม่แพ้ โชคดีมากค่ะ

ปกติจร้าาาบ้านนี้28วีคแล้วไม่เคยแพ้เลยจร้าา

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็ไม่แพ้ยันคลอดเลยจ้า

ปกติค่ะเราก้ไม่แพ้ แค่ง่วง เวียนหัว

บ้านนี้ 20วีคแล้วก็ไม่เคยแพ้เลยค่ะ