ปกติไหมคะฝากพี่ๆมีความรู้บอกหน่อยค่ะ

กำลังท้อง9วีคค่ะยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ค่ะแต่เห็นเหมือนตกขาวแต่เป็นแบบนี้มา3-4วัน อันนี้ปรกติไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ปกติไหมคะฝากพี่ๆมีความรู้บอกหน่อยค่ะ
37 ตอบกลับ

ไม่ปกตินะคะ มีเลือดด้วย หาหมอด่วนค่ะ

ไม่ปกติค่ะ แบบนี้เสี่ยงแท้งคุกคาม

ไม่ปกติค่ะถ้ามีเลือดออก

ไม่ปกติแนะนำหาหมอค่ะ

รีบไปหาหมอเลยจ้าแม่

ไม่ปกติค่ะ ไปหาหมอ

ตกขาวหรือเลือดค่ะ

หาหมอด่วนค่ะเเม่

รีบไปหาหมอนะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะ