พึ่งจะ3ซม.เองคะ

กำลังจะแตกแล้ววค้าา39วีค+5

พึ่งจะ3ซม.เองคะ
26 ตอบกลับ

สู้ๆค่า เด่วก้ได้เห็นหน้าเบบี๋แล้ว

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ

คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะ

คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้า

คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งคู่น่ะแม่

แข็งแรงทั้งแม่ทั้ง​ลูก​นะคะ

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

คลอยง่ายๆน่ะค่ะ

คลอดง่ายๆนะค่ะ