การเป็น single mom

การเป็น single mom มันหน้ากลัวมากไหมค่ะ ต้องเจอกับอะไรบ้าง ตอนนี้กำลังจะเป็น single mom

59 ตอบกลับ

อยู่ที่ใจค่ะแม่

สู้ๆนะคะคุณแม่

ไม่น่ากลัว

เรื่องเงิน

สู้ๆๆๆค่ะ

ไม่มีอะไรน่ากลัวคะ ยกเว้นเรื่องเงิน เราผ่านมาแล้วแต่ยังดีที่พ่อแม่มีให้ทุกอย่าง แต่เลี้ยงน้องเอาเองคะ แต่ลูกเราก็ดูไม่เหมือนขาดพ่อ เพราะตายายก้อเกินพอแล้วคะคนรอบข้างรักเค้า แต่ตอนนี้ลูกได้จะ5ขวบแล้ว

3y ago

ใช่ค่ะ จะเครียดเรื่องเงินซะเป็นส่วนใหญ่

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ สู้ต่อไปค่ะ