การเป็น single mom

การเป็น single mom มันหน้ากลัวมากไหมค่ะ ต้องเจอกับอะไรบ้าง ตอนนี้กำลังจะเป็น single mom

59 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวค่ะ ตัวเล็กคือกำลังใจที่ดีที่สุดของเราค่ะ สู้ๆนะคะ

ไม่มีอะไรหน้สกลัวเลยคร๊ สิ่งที่ต้องเตรียมคือใจคร๊

ไม่น่ากลัวหรอกค่ะแล้วเราจะมีความสุขไปพร้อมๆกะลูก

ไม่น่ากลัวคะบางครั้งยังดีกว่าการทนกับสามีที่ไม่ดี

ไม่น่ากลัวค่ะ เวบาอยู่กับลูกมีความสุขมากๆค่ะ

ไม่น่ากลัวค่ะ เรามาสามารถเลี้ยงลูกได้ค่ะ

น่าจะเหนื่อยหน่อย แต่ก็มีความสุขค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ สู้ๆๆน้า

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้ผ่านไปได้เร็วๆ

สู้ค่ะแม่ เราจะผ่านมันไปได้