ฝากครรภ์ค่ะ

การฝากครรภ์ครั้งแรกมีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ ต้องฝากโรงพยาบาลตั้งแต่แรกเลยมั้ยคะ หรือว่าสามารถฝากคลินิกได้ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

เราฝากเอกชนค่ะ เป็นเเพคเก็จ13,900

นี้ฝากอนามัยเเถวบ้านค่ะฟรี

เกษมราษฎร์ประชาชื่นฝาก13900