สอบถามแม่ๆเรื่องการนับอายุครรภ์

การนับแบบไหนถูกต้องค่ะเพราะไม่เหมือนกัน#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆเรื่องการนับอายุครรภ์
2 ตอบกลับ

วีคเราหาร 4 ค่ะ วีค คือสัปดาห์ภาษาอังกฤษ เขียน w/week ก็ได้เหมือนกันหมด 4 วีค = 1 เดือน ส่วนไตรมาสเรานับ ไตรมาส 1 = 1-3 เดือน 2 = 4-6 เดือน 3 = 7-10 เดือน

อันแรกค่ะ