การตั้งครรภ์ของคุณเกิดขึ้นเมื่อใด
Voice your Opinion
วางแผนล่วงหน้า
ไม่ได้วางแผนล่วงหน้า

23697 ตอบกลับ

66 ตอบกลับ

หลังแท้งไป 2 เดือน ก็มาแบบทันใจเลย ปกติ ปจด มาไม่ตรงกันสักเดือน เลยนับหลังวันไข่ตกไป12วัน ตรวจขึ้น2ขีดจางๆค่ะ

ไมได้วางแผนค่ะ แต่ปล่อยมาตลอด เพราะแฟนอยากมีค่ะ วันนี้เขามาแล้ว ก็ยินดีและดีใจค่ะ #ตัวน้อยของแม่ 💕

สามีอยากได้ตั่งแต่ปีที่แล้ว แต่เราพึ่งปล่อยตอนเดือนมกราคมค่ะ มาติดตอนเดือนพฤษภาคม ตอนนี้2เดือนกว่าแล้ว

วางแผนก่อนตั้งครรภ์ ตอนนี้มีลูกสาว2คนแล้วคะ แต่อยากได้ลูกผู้ชาย​สักคน ปล่อยทุกเดือน​ ไม่ติดสักทีเลย

วางแผนแล้ว พึ่งคุณหมอก็แล้ว 4ปีไม่ยอมมาเลยค่ะ พอถอดใจแล้ว ไม่ได้วางแผนว่าจะมีลูกแล้ว ก็ท้องเลย

วางแผนไว้ล่วงหน้า อยากให้ลูกเกิดเดือนไหนปีไหน ก็เริ่มปล่อย เดือนเดียวรู้เรื่อง ตรงเป๊ะ🥰

วางแผนล่วงหน้า นับวันไข่ตก จ้า ใช้เวลา 8 เดือน ลุ้นทุกเดือน สุดท้ายก็มาแล้ว 4 w แล้วว

3y ago

4 วีค ประจำเดือนขาดกี่วันตรวจคะแม่

อยากมี แต่ยังไม่ได้วางแผนล่วงหน้า ตังก็ยังไม่เก็บ ลูกมาเร็วกว่าที่คิดค่ะ

วางจนท้อเรยค่ะ ทำทุกอย่างที่ญาติ พี่น้อง หมอ แนะนำ จนเราเฉยๆ แร้วน้องก้อมา 😊

เราพร้อมทุกอย่างทั่งเรื่องเงิน..ทั้งเวลา.พร้อมเต็มที่ๆจะมีเขาค่ะ