การดื่มน้ำเฮลบูลบอยตอนตั้งครรภ์ทุกวันจะเป็นเบาหวานมั้ย

การดื่มน้ำเฮลบูลบอยตอนตั้งครรภ์ทุกวันจะเป็นเบาหวานมั้ยค่ะ

16 ตอบกลับ

เสี่ยงค่ะ อาจจะเป็นหรือไม่เป็นก็ได้

เสี่ยงค่ะ กินพอหายอยากดีกว่าค่ะ

ดื่มพอหายอยากค่ะแม่ น้ำตาลเยอะ

ทานได้แต่อย่าทานหวานมากค่ะ

เสี่ยงมากค่ะ

เสี่ยงจ๊ะ