ปากมดลูกไม่เปิด

กะว่าจะคลอดเอง กำหนด1 กุมภา 38+5 วีค ปวดท้องถี่ตอนเที่ยงคืน สามีพาไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด3 เซน 6โมงเช้า เปิดเพิ่มแค่ 1 เซน ได้ผ่าคลอดเลยจ้า

ปากมดลูกไม่เปิด
21 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย น้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ

8mo ago

ขอบคุณมากนะคะ🩷 3,200 ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ประสบการณ์เดียวกันเลยปากมดลูกไม่เปิด

8mo ago

ขอบคุณมากนะคะ

ทางนี้เปิด8 ซม.ยังได้ผ่าเลยจ้า ปวดเเรงไมไหว

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะคุณแม่

เรานั่งท่าผีเสื้อ เปิดไวมากค่ะ

บ้านนี้38+4ยังเงียยอยู่เลยคะ🥹

8mo ago

อยากอยู่ให้ถึงกำหนด แต่ก็ไม่ถึงค่ะ🥲

ดีใจด้วยจร้า แข็งแรงๆ😊😊😊😊

8mo ago

ขอบคุณมากนะคะ💕

นน.น้องเท่ารัยคะ

8mo ago

ชั่งล่าสุดวันนี้ 3.2โล ค่ะ

น่าตีจังเลยค่ะ...

8mo ago

มาตีเลยค่ะ ดื้อมาก ร้องตี3-4ทุกวันเลยค่ะ555

ยินดีด้วยนะคะ

8mo ago

ขอบคุณมากนะคะ😍