✖ เกมจบแล้ว 🎅🎁 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง กล่องสุดท้าย ที่ 7 :: 1 เมนต์ 1 ชื่อ

กล่องสุดท้ายแล้วววว กับของขวัญสุดพิเศษจากแซนต้า ใครจะได้ไปนั้นนน ก็ไปเล่นเกมส์กันเลยจ้า 🎁🎉 🎄 กติกา คือ ... 1. กดไลค์ ❤️โพสนี้ 2. พิมพ์ชื่อลูกน้อย จากชื่อขนมไทย ( 1 คอมเมนต์ต่อ 1 ชื่อนะจ๊ะ!) ตอบได้ไม่จำกัดคอมเมนต์ ตอบมากยิ่งลุ้นมาก 💌 ผู้โชคดีจะได้รับกล่องของขวัญชิ้นสุดท้ายนี้จากแซนต้าในช่วงสัปดาห์วันคริสต์มาส ⏰กิจกรรมวันที่ 27 ธันวาคม 2563 จะประกาศผลใต้โพสนี้ในวันถัดไปนะคะ ลุย!!!

✖ เกมจบแล้ว 🎅🎁 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง กล่องสุดท้าย ที่ 7  :: 1 เมนต์ 1 ชื่อ
1849 ตอบกลับ

ลูกเดือยน้ำกะทิ

ืข้าวต้มน้ำวุ้น

น้องมะพร้าวแก้ว

ขนมเสน่ห์จันทร์

หม้อข้าวหม้อแกง

ปุ้ยฝ้าย น่ารัก

น้องขนมไข่หงส์

ข้าวเหนียวขนุน

ข้าวเกรียบว่าว