น้ำตาลในเลือดสูง

กลืนน้ำตาล 50 กรัม ผลออกมา 224 เกินไปเยอะมาก หมอนัดตรวจอีกครั้งสัปดาห์หน้า ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

25 ตอบกลับ

ต้มน้ำใบเต้ยกินเเทนน้ำค่ะ พี่สาวทำเเล้วได้ผลดีมาก

8mo ago

โอเคค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ

จมูกข้าวไรซ์เบอรี่แบบชงค่ะ ในแอพ tt

แม่ๆเริ่มตรวจน้ำตาลกันกี่วีคค่ะ

8mo ago

ของเรา26 วีคค่ะแม่

ทางนี้กลืน50g รอดหวุดหวิด 138

บ้านนี้เจาะ50กรัม 230คะ😂