แม่ๆคนไหนเป็นมั้งคะท้อง14วีคแล้วแต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยจะเป็นไรมั้ยคะ

กลัวน้องตัวเล็กไม่แข็งแรง

27 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะแม่ เดี๋ยวอีก 2 เดือนก็จะบอกว่า คุณหมอให้คุมอาหาร น้ำหนักขึ้นเยอะเกินไป

ไม่เป็นไรหรอกคร้าาา ช่วงนี้ จะไปขึ้นช่วงไตรมาสที่ 2-3 ที่นี้คุมให้อยู่ก็พอแม่ 😂

เราก็น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ลงด้วยซ้ำ 😂 แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ปกติดีค่ะ

เดี๋ยวน้ำหนักก็ขึ้นค่ะแม่ ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

เราเพิ่งมาขึ้นตอน 19 วีคค่ะ แล้วตอนนี้ก็ลงมาอีก 55555 กินเยอะมากเลยนะ แต่งง

ตอน14วีค น้ำหนักเท่าเดิมเหมือนกันคะ พอ24วีคไปชั่งใหม่ขึ้นมาแค่4โลเองคะ

เดียวก็ขึ้นค่ะแม่ ไม่ต้องห่วงนะคะ ถ้าได้ขึ้นแล้วจะขึ้นไม่หยุดเลย🥰

แม่บ้านนี้จะเข้า5เดือนแล้วอีกแค่4วันน้ำหนักขึ้นมาแค่4โลเองค่ะแม่

ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ แอบเบื่ออาหาร เลือกกินจนคุณพ่อบ่น 😭😭

14wเองค่ะแม่ ปกติค่า น้ำหนักจะขึ้นมากๆช่วง 6-9 เดือนค่ะ