กรีดปากช่องคลอด

กรีดปากช่องคลอดเจ็บไหมคะ ยาชาต้องขอหมอหรือว่าหมอฉีดให้เองคะ #ส่วนตัวกลัวขั้นตอนนี้ที่สุด #ท้องเเรก

44 ตอบกลับ

กรีดสดค่ะไม่เจ็บค่ะเพราะเจ็บท้องมากกว่าค่ะ

มัวแต่ปวดท้องคลอด ตอนกรีดไม่รู้สึกไรเลยค่า

ไม่รู้สึกเจ็บเลย แต่ปวดหลังปวดท้องมากกว่า

ไม่เจ็บค่ะแต่จะมาเจ็บช่วงคลอดแล้วค่ะ

ปวดท้องคลอดมากกว่าเลยไม่รู้สึกเจ็บ

ไม่เจ็บเลยค่ะเจ็บที่สุดคือเจ็บท้อง

4y ago

ใช่ค่ะ พอคลอดเสจ โล่งมากกกกค่ะ

กรีดสดไม่เจ็บค่ะ หมอจะฉีดตอนเย็บ

บ้านนี้หมอฉีดยาชาให้ก่อนกรีดค่ะ

ไม่เจ้บค้ะม่รุ้สึกอะไรเลย

หมอฉีดยาชาให้ค่ะ