📣 โพสต์นี้แจก กระเป๋าใส่ขวดนมเก็บอุณหภูมิ!!! 🎊

🍭 กติกา 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1243?lng=th 2️⃣ คอมเมนต์ใต้โพสต์นี้👇 ว่า "คุณอยากบอกอะไรกับลูกในตอนนี้" 💢 ย้ำ!! อย่าลืมทำการแชร์โพสต์กิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ⏰ ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 1 - 15 ตุลาคม 2564

279 ตอบกลับ

อยากบอกว่า แม่กับพ่อจะทำให้ครอบครัวของเรามีความสุขที่สุดในโลกเลย ขอให้หนูเกิดมาแข็งแรงสมบูรณ์ก็พอแล้ว แม่กับพ่อ อยากให้หนูได้ใช้ขีวิตบนโลกใบนี้อย่างอิสระ รักลูกนะ ❤️❤️ พ่อและแม่

สำหรับการตั้งครรภ์ลูกคนที่6 เป็นการตั้งครรภ์ที่ไม่ตั้งใจ แต่ก็รักหนูตั้งแต่ที่รู้ว่าท้องหนูล่ะ แม่จะดูแลลูกให้ดีจนถึงวันที่ลูกได้ลืมตาออกมาดูโลกน่ะคะ รักลูกทั้ง6 คนนะคะ 😘😘😘😘

อยากบอกว่า แม่รักหนูที่สุด ไม่ว่าจะลำบากหรือไม่ก็ตามพ่อกับพ่อจะดูแลหนูให้ดีที่สุด อยากให้หนูเป็นคนดี มีความคิดที่ดี ทำแต่สิ่งดีๆ และขยันให้มากๆ อนาคตข้างหน้าจะได้ไม่ลำบาก😊👶

อยากบอกว่า แม่รักหนูที่สุด ไม่ว่าจะลำบากหรือไม่ก็ตามพ่อกับแม่จะดูแลหนูให้ดีที่สุด อยากให้หนูเป็นคนดี มีความคิดที่ดี ทำแต่สิ่งดีๆ และขยันให้มากๆ อนาคตข้างหน้าจะได้ไม่ลำบาก😊👶

อยากจะบอกลูกว่ารักเค้ามากที่สุด ต่อให้แม่จะดุบ้างในบางครั้งแต่แม่ก็รักหนูมากกว่าใครๆ อดทนทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้หนูต้องลำบาก เพราะหนูทั้งสองคนคือของขวัญที่ดีที่สุดแล้ว ❤️

หลงรักคนแปลกหน้าตัวเล็กที่ไม่เคยเห็นหน้า ดิ้นเก่งๆนะคนดีคนเก่งของแม่ ออกมาเป็นเด็กเลี้ยงง่ายอารมณ์ดี รักตั้งแต่รู้ว่ามี ขอให้ร่างกายครบ 32 ประการไม่มีโรคภัยไข้เจ็บนะลูก

อยากบอกหนูว่า แม่รักหนูมากๆน่ะ รักตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้าอีกไม่นานก็จะได้เจอกันแล้วขอให้หนูแข็งแรงคลอดออกมาปลอดภัยขอให้ลูกเป็นเด็กดีน่ารักของทุกๆคนนะคะ #ดวงใจของฉัน❤️

ไม่เคยอยากขออะไรมากเท่ากับตอนนี้ ตอนที่มีลูก แค่อยากให้สุขภาพแข็งแรงไม่เจ็บไม่ป่วย และมีความสุข ได้เห็นรอยยิ้มและพัฒนาการที่ดี และการเจริญเติบโตที่ดีของลูกทั้ง2คน🥰

ขอให้หนูคลอดมาแล้วจงเติบโตไปเป็นคนดีของสังคมนะลูกเป็นเด็กน่ารักอ่อนน้อมไม่ทำให้ใครเดือดร้อนแค่นี้ม่ามี๊ก็มีความสุขแล้ว รักหนูนะอยากเจอหน้าแล้วคนสวยของม่ามี๊🥰

หนูเป็นคนที่แม่ไม่เคยเจอหน้ามาก่อน แต่หนูคือคนที่แม่รักหมดใจ แม่เฝ้ารอหนูทุกวัน แม่ตื่นเต้นมากที่จะมีหนูเข้ามาในชีวิต รักหนูมากน่ะเด็กน้อยของแม่ #กำลังตั้งครรภ์