ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากของลูกน้อยจาก Little Tooth

💫 กติกาการเข้าร่วม 1. คอมเมนท์แชร์รูปลูกรักหรือภาพอัลต้าซาวน์สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ที่ใต้โพสท์นี้ 2. กดเข้าร่วมกิจกรรม คุณแม่ตั้งครรรภ์👉🏻 https://theasianparent.onelink.me/N2Rf/latyl6tn คุณแม่ที่มีลูกแล้ว👉🏻 https://theasianparent.onelink.me/N2Rf/risuj2yt ลุ้นรับรางวัล จำนวน 7 รางวัล 🦷 Natural Teeting Gel เจลทำความสะอาดช่องปาก 🦷 Baby Gauze Brush แปรงผ้าก๊อซทำความสะอาดช่องปาก 📅ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 1-29 กุมภาพันธ์ 2567 นี้เท่านั้น!!

ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากของลูกน้อยจาก Little Tooth
157 ตอบกลับ

ชื่อแทนคุณครับ อายุ9เดือน10วัน ฟันขึ้น3เล่มแล้วครับ ติดแม่หรือติดเต้าก็ไม่รู้555 สายเต้าล้วนเลยครับ ช่วงนี้กำลังเดินแล้วพัฒนาการดีมากและดื้อมากด้วยเช่นกัน🥰🥰

สวัสดีครับ ผมชื่อน้องเอินครับ ตอนนี้ประมาณ 6 เดือนแล้วครับ ช่วงนี้ผมแหวกว่ายอยู่ในมะม๊าสนุกมากเลยครับ มะม๊าบอกผมตลอดเลยว่าอย่าซน อย่าดื้อนะน้องเอิน ♥️🥰😋😘

น้องยูกิ อายุ4เดือน21วัน คว่ำได้ตอน4เดือน12วัน ชอบอมมือดูดนิ้วและก็กระโดด จำแม่ได้แล้ว เก็กอารมณ์ดียิ้มทุกครั้งที่ตื่นนอน น้ำหนักชั่งตอน4เดือน2วัน 7.1กิโลค่ะ

ผมชื่อน้องอัลฟ่าครับ ผมอายุ5เดือน21วันแล้วครับ ผมชอบฟังพ่อกับแม่เล่านิทานมากครับ แม่ผมทำท่าจะกอด ผมพยายามยื่นมือจะกอดแม่กลับ ผมรักพ่อกับแม่มากๆครับ

วันนี้แม่ขอเอารูปลูกรักของแม่มาลงนะคะ สวัสดีค่ะน้องปิ่นนะคะ อายุ2.8ขวบแล้วค่ะ คุณแม่หนูตั้งครรภ์อยู่น้องของหนูกำลังจะออกมาในเร็วๆนี้ค่ะ🩷🩵💐🫶🏻

หนูชื่อน้องปรายฝน ชื่อจริง ด.ญ.ธัญวรินทร์ นกเทศค่ะ อายุ 1 เดือนกับ 23 วันค่ะ หนูเกิด 1/1/67 หนูเป็นเด็กอารมณ์ดี ยิ้มเก่ง ได้โปรดเอ็นดูหนูหน่อยนะคะ❤️

ใครๆก็ทักว่าแม่ได้ลูกชายแน่ๆ แต่แม่ได้ลูกสาวจ้า ท้องสองแล้วค่ะ หนูดิ้นเก่งมากค่ะ โดยเฉพาะกลางคืนหนูคึกคักมากค่ะ🥰😅 กำหนดคลอด4มีนาคม67 จ้า🎉❤️

สวัสดีค่ะ หนูมีชื่อว่า ปริ้น กินเก่งมาก แรกเกิดหนู น้ำหนัก 2415 ตอนนี้หนู 3เดือน 4วัน 5โล7 ค่ะเป็นเด็กขี้คุย อารมณ์ดี ยิ้มง่าย ติดคุณพ่อมากเลยค่ะ

สวัสดีคั๊บ ผมชื่อน้องไธม์ ธนิน อายุ 11 วัน ผมเป็นคนชอบแจกยิ้มหวานๆ หม่ามี๊กับพ่อๆ เลยต้องหมั่นทำความสะอาดลิ้นและฟันให้ผมทุกวันเช้า-เย็นคั๊บ

ชื่อ น้องนลิน อายุ3เดือน27วันค่ะ ช่วงนี้หนูเป็นนักค้นคว้าค่ะ จับอะไรได้ใส่ปากทุกอย่างโดยเฉพาะผมของแม่ต้องได้อย่างน้อยวันละกำมือ