có Mum nào dùng dùng máy hút sữa real bubee này chưa cho e review về sp với ạ, có máy nào tot ko ạ?

xin_ ý_ kiến

có Mum nào dùng dùng máy hút sữa real bubee này chưa cho e review về sp với ạ, có máy nào tot ko ạ?
19 Các câu trả lời

nhanh hỏng lắm. hút rất đau luôn. Kg kích sữa nổi đâu, nếu được đầu tư máy xịn chút mom ạ. Chứ như t tiếc tiền lâu lâu lại mua máy tính ra cũng khá tốn kém

Ti mẹ rất quan trọng với bé trong thời gian này để tiết ra sữa cho bé nên mẹ nên mua máy hút chất lượng nha

loại này hơi yếu m ạ, nếu m ít sữa loại này ko ăn thua đâu

m có thể nghiên cứu fatz baby

Mình chưa, đẩy bài cho mom

mình chưa,đẩy bài cho mom

chưa dùng đẩy bài cho mom

mình chưa đẩy bài cho m

máy felix như thế nào mn

đẩy bài cho m nhé