E đi siêu âm về 35 tuần 3 ngày e bé khoẻ mạnh bình thường n mà gò nhiều lắm các mom ạ , gò cứng bụng

13 Các câu trả lời

bầu to rồi nên có các cơn gò chuyển dạ giả á mom.. mỗi lần bé gò á, mom nghỉ ngơi chút rồi hẳn làm gì làm nha..

3y ago

😂😂😂

những lúc bé gò cứng thì mom ngồi nghỉ ngơi 1 lúc, uống 1 ngụm nước xem sao. nếu tình trạng kéo dài mom nên đi khám

Với lại mom làm nhiều mệt quá là con cũng gò đó. Cố gắng nghỉ ngơi mom ơi

3y ago

Mình cũng khám tư mà có á hihi

nếu gò nhiều thì mom nằm nghỉ ngơi nha, giờ con lớn nên gò nhiều hơn đạp

Mom đi khám bs có cho nằm đo cơn gò và đêms thai máy chưa nè?

hay m ăn gì trái bụng rồi ăn uống gì phải để ý nha m

gò nhìu vậy phải đi khám lại m ạ

3y ago

hic

gò nhiều phải đi khám nha mom

vẫn nên theo dõi thêm mom ạ

gò nhiều phải đi khám nha m

3y ago

e mới siêu âm cách 1 ngày ý ạ