Có bầu 3 tháng giữa ăn khổ qua được hong mấy mom.. có người nói được. Người nói hong. Hơi lo ạ

Có bầu 3 tháng giữa ăn khổ qua được hong mấy mom.. có người nói được. Người nói hong.  Hơi lo ạ
19 Các câu trả lời

cái gì nhiều quá cũng ko tốt. hơi tý mà kiêng thì chả có gì an toàn cả đâu. mình bầu 3 tháng đầu ăn cơm hàng. cứ 1 trái khổ qua dồn thịt. tuần thi thoảng ăn 1 lần. chả sao. rau răm hay cái gì mình cũng ăn. chỉ là ăn in ít như gia vị. nó chỉ gây độc khi đủ 2 lạng xay ra thành nước cốt. uống 1 phát. thế thì vài cọng có làm sao. còn ai mà nghiện tới nỗi uống như thế bao giờ đâu mà lo tới lo lui vậy các mẹ. ăn phứa đi. đa dạng. nhưng vừa đủ. cho con nó khỏi kén chọn. mẹ ăn gì con nếm vị đó đấy.

ăn đx m nha nhưng ít thôi đừng ăn Nhìu là dx, mjk vừa 3 thag hơn hỏi mẹ mẹ bảo ăn dx tất nhe, nên ko sao, bé mjk rất khoẻ và nặng cân nữa,

qua 3 tháng ăn đc, bs bảo ko sao. để ăn tâm thì mom ăn ít thôi. mình cũng ăn rồi

đến cả sau sinh còn k nên ăn, ngta nói mất sữa và vs mình là có thật á

Ăn it thôi. M tốt nhất để sau sinh ăn, có nhìu sữa cho bé măm

k ăn nha mom, bầu là kiêng suốt thai kỳ luôn

mình thì từ nhỏ giờ ko bít ăn khổ qua

k nen an m nhé. ăn lõi thịt ở giua cung dc

suốt thai kì tớ ko ăn khổ qua

ko dc ăn nha mom, gây sảy thai nha mom

3y ago

đây, mom tham khảo nhé, lợi thì ít nhưng hại thì nhiều https://vn.theasianparent.com/co-bau-an-kho-qua-duoc-khong