Các mẹ ở nhà trông con thì làm gì để kiếm được tiền vậy ạ chỉ cho em với.

9 Các câu trả lời

k làm ra tiền bị nhà ck coi thường quá. suốt ngày kêu đi làm bỏ con ở nhà đi. làm như mình ở nhà ăn hết của k bằng. có mom nào bị như v k ạ

tình hình chung mom ơi ở nhà thì bị kêu ăn bám đi làm thì nói bỏ con bỏ cái k lo cho con cái cũng khó xữ

"1 câu hỏi lớn ko lời đáp tự bấy ngồi y cho đến nay" 🥲 tình hình chung rồi

mình nhờ ck nuôi thôi. mình thấy có nhiều mẹ bỉm bán hàng online đó mom

team ck nuôi cơm 😂 đi làm nhìu rồi h đuối rồi

tình hình chung ạ..ở nhà trông con

Chỉ trông con , Ck làm nuôi mom ạ

vấn đề nan giải

bán online xem m