💥 THÔNG BÁO CỰC KỲ QUAN TRỌNG CHO CUỘC THI "TẾT THÊM BẠN - TAP THÊM QUÀ 💥

Xin chào các mom, để cho dễ phần tổng hợp KQ và các mom cũng có thể kêu gọi bạn của mình vào app nhiều nhất và bình luận KQ dễ nhất thì admin sẽ bổ sung cách gửi KQ sau: *Bước 1: Các mom hãy gửi link mời bạn https://theasianparent.page.link/LtR7n46qMdcXk3dw6 *Bước 2: Tạo bài viết trên app + tag tên bạn được mời vào app và bình luận như sau: #TênFB + @Tag tên các người bạn trên app được mời vào app + “Đã mời” VD: #theAsianparent + @MỹLinh + @RynaNguyen + @MâyOmachi + @LăngTiến + @HuỳnhNhư + “Đã mời” *Bước 3: Gửi link bài viết này cho bạn của mình và kêu gọi bạn xác nhận KQ được mời bên dưới bài viết của các mom như sau: #TênFB mình + @Tag tên bạn trên app mời mình + “Được mời” VD: #RynaNguyen + @theAsianparent + “Được mời” *Bước 4: Tổng hợp KQ về cho BTC sớm nhất với hình thức bình luận như sau: #TênFB + TỔNG SỐ NGƯỜI MỜI VÀO APP + Link bài viết mời bạn và được bạn xác nhận VD: #theAsianparent + 50 + http:/abcxyz.... Link gửi KQ: https://bit.ly/KQInviteFriends ***Lưu ý: - Khi mời bạn các mom phải sử dụng LINK MỜI BẠN được đính kèm ở trên và tạo bài viết để bạn bình luận KQ được mời vào - Một khi đã gửi KQ về cho BTC thì bình luận sẽ không được chỉnh sửa nữa - Nếu phát hiện TH chỉnh sửa KQ gửi về cho BTC, TAP sẽ không chấm KQ đó. - Hạn chót bình luận: Trước 23:59' ngày 31/1/2022 --------------------------------------------------------------------------

💥 THÔNG BÁO CỰC KỲ QUAN TRỌNG CHO CUỘC THI "TẾT THÊM BẠN - TAP THÊM QUÀ 💥
13 Các câu trả lời

👍

a