Có mom nào 32 tuần mà ngôi thai chưa thuận k ak? Mình 32 tuần đi khám mà ngôi thai chưa thuận nè.

5 Các câu trả lời

cũng tuỳ bé nữa mom, có bé gần cuối thai kỳ mới quay đầu nè mom, đừng lo lắng quá, mom đi bộ nhẹ nhàng, uống nhiều nước nhé

có minh nè m. lúc 32w ngôi thai chưa thuận. về nc với con. 34w đi siêu âm lại thì bé quay đầu r

Mình 29w5d đi SÂ thì bé chưa quay đầu. Cbi mốc 32w đi tái khám, mong là bé quay đầu

m uống nhiều nước, đi bộ nhẹ nhàng mỗi ngày, trò chuyện cùng con xem sao..

có bé quay đầu muộn, m uống nhiều nước ấm, đi bộ hàng ngày xem sao nhé