sex

When is it safe to have sex during pregnancy? I'm 15 weeks 4 days pregnant.

240 Replies

Ang sabi po ng OB ko kung pwede abstinence until manganak, kase daw po pag naeexcite ang mommy may tendency po mag early labor tayo. At pag nag secrete po si daddy sa loob pwede po bumuka ang cervix natin. Nakaka awa naman po talaga ang daddy pero maawa rin po tayo sa baby natin and take note, mas prone po tayo sa UTI kapag buntis at pag po nagkaroon tayo nun pwede mag threaten abortion po. Ako po noon di ko pa alam na 9 weeks preggy ako halos araw araw kame ng mister ko kaya binigyan ako ng pampakapit kase sumasakit puson ko lagi which is hindi daw dapat.