sex

When is it safe to have sex during pregnancy? I'm 15 weeks 4 days pregnant.

240 Replies

Better to ask your OB..recently July 21 nag spotting aq nung sumubok kami ng asawa ko as in wala pang 3mins may bleed nako agad dko alm if dahil sa tagal namin wala 3mos na mahigit ..pero bilin ni OB un kaht na wala aq bleed for my whole 1st trim .Naawa kz aq sa asawa ko kaya pinagbigyan ko ayun eto need ko again magbedrest at nagtatake ulit aq ng duphaston at duvadilan 3 x a day for 15days ..15 weeks preggy aq ..grabe takot q sis kasinnung nag doppler si OB di marinig ang heartbeat ni baby..e d p nmn available ung mag ultrasound sa clinic nia..kaya agad nia aq pinaghanap ng mag uultra na same day ang result ..at sa awa ng AMA ok nmn c baby..kaya nadala nako..at si mister..sunod lang sa OB para safe at iwas gastos nadin..

4y ago

wala pa din po sakin.. 15 weeks din ako..