📣 Kailan ang birthday mo o ni baby?

JULY BABIES! I-comment sa baba ang birthday mo o ni baby kasama na ang picture nila. Abangan ang special shoutout from Tito Alex sa next TAP APPdates!

📣 Kailan ang birthday mo o ni baby?
42 Replies

July 22 birthday ko coming 28 first time mama. DUE DATE KO PO THIS JULY 11 waiting for my baby boy 🧒 ❤️ single mom 🙋‍♀️.

july 7 birthday ng hubby ko po ngayon luto ulam lang kailangan magtipid at anytime manganganak na dn po sa 2nd baby namin 😊

Tito alex 1st birthday po ng baby boy ko this coming aug.29,2021🤗🤗 PA SHOUTOUT HEHEHEHEHE

today is my bday, first time mom. I'm so excited to see my baby in a few weeks!

hello po.. baby ko po july 9, 2nd birthday nya... Jillian Margareth Maminta

dec 26 bday ni hubby, si baby dec 23 ang edd 😊 sana magkabday sila 😊

Good morning Tito Alex.. 1st birthday ng baby boy ko ds coming July 20..

Pareho kami ng 3rd child k n june. c L.O k june 28 ako namn june 29

July 27 po ako and july 30 panganay ko while c baby january 11

July 13 po Ang bday Ng baby ko at July 21 Naman ako❤️🥰