chào mn e là thành viên mới.e sinh dc hơn 4 tháng.và e thường xuyên cảm thấy đau đầu và mỏi mắt.e nhìn xa k dc rõ.vậy giơ phải làm sao ạ?

Sức khoẻ của mẹ

10 Các câu trả lời

Theo mình cơ thể bạn đag bị suy nhược, cần bổ sung thêm vitamin, sắt. Tốt nhất là bạn nên đi khám để được kiểm tra cụ thể

đừng xem đt nhiều ảnh hưởng mắt lắm đó mom sau này ra nắng cũng k chịu nổi luôn đó

Co khi mom bị cận rồi, nên đi khám mắt xem sao. Chúc hai mẹ con sức khoẻ

Chắc mom bị thiếu chất, ráng ăn uống đầy đủ mom nha

t nghi m bị thieu máu sau sinh. m nen đi khám xem tn

1 năm trc rồi. chúc mẹ con mạnh khỏe

do mom bị căng thẳng chăng?

chúc mom nhiều sức khỏe

đi khám xem m

Chuc m suc khoe