แม่เริ่มทาครีมกันแดดให้ลูกหรือยังคะ

การดูแลผิวเจ้าตัวน้อยเป็นเรื่องสำคัญ แม่มีวิธีดูแลผิวให้ลูกน้อยอย่างไรกันบ้าง มาแชร์กันหน่อยค่ะ
Voice your Opinion
ทาแล้ว (ตอนอายุเท่าไหร่)
ยังไม่ได้เริ่มทา

1170 ตอบกลับ

12 ตอบกลับ

1ขวบครึ่ง หลังจากเค้าชอบออกแดดวิ่งเล่น

ยังไม่ได้ให้ทาเลยค่ะ โลชั่นก็ยังค่ะ

น้องยังเล็กค่ะยังไม่ทา

ยังไม่ให้ทาๆแค่โลชั่น

ไม่ได้ทาเลยค่ะ

ยังไม่ได้ทาค่ะ

ทาบ้าง ตอน2ขวบ

ทาครีมบำรุง

6เดือนค่ะ

ไม่ทาค่ะ