32weeks and 4days Team September

Sobra baba na niya gumalaw paramg dikona abutin September nextmonth lalabas na siya ..pero mukha mataas parin mga mi.sa mga ka team September ko diyan kamusta kayo mga mii.heartburn malala lalo pag matutulog na 🤣hirap humanap ng pwesto

32weeks and 4days
Team September
30 Replies

35 weeks sumasakit tyan and balakang

1y ago

gnyan din Ako mhiee sobra na sumakit balakang ko TAs nainigas pag Gabi at sobra galaw mas Malala damay pati singit ko...

aq mi sept20. hrap n mktulog s gabi

1y ago

gnyan din ako dina nakakatulog, 8pm tutulog aq tpos tlga 12nn nagigicing aq 3-4 bago ako mtlog ulit

kaya wag na masyado kumain Ng marami pag gabi

same lang pala tayo ng due date sept 18 ako.

1y ago

Sept 17 din ang due date ko mi..pero pakiramdam ko din di na aabot excited si baby..excited na din ako hehehe

33 weeks and 4days DD Sept 12,2023

33weeks&5days

true mi hirap ng makatulog hyss.

Alo sept. 17 due ko hirap na makatulog

1y ago

same tayo mi sept17 din ako ..ang hirap ko humanap ng pwesto sa pagtulog halos lahat ng unan nasa akin na .pero na heartburn parin lagi

Sept 3or 6 due date ko

1y ago

36 weeks din AQ bukas mhie

me and sept 19 .☺️