Normal po ba?

Normal ba ang laki sa 13 weeks? Patingin naman po ng mga tummy niyo mga mommy ?? may kasama ng bilbil. ?

Normal po ba?
167 Replies

19weeks.. 😁😁😁 Mdami nagssbing malaki rW para sa 4 months mhigit..

16 weeks ako today.,medyo malaki talaga tyan ko kahit nung d pa ako preggy

Sakin sis 12 weeks and 3 days..pero ewan ko lang halata na or hindi pa❤

19weeks na ako momsh pero parang same lang ang laki ng tyan natin.. Hihi

going 13 weeks ndin ako pero di padin mahahalatang buntis ako😂😂

36 weeks 4 days ☺️ Biglang laki nun tummy ko starting 32 weeks.

Same here 🙋mag 13 weeks bukas. Sorry dumi ng salamin puro pulbo 😄

5y ago

Kaya nga po eh. Dami din nagtataka. Baka daw kambal? Pero nagpa-transv. nako at single lang.

Malaki din tummy ko maybe because majubis din ako magbuntis hehehe

Aq malaki kahit 11 weeks pa lang. pang 16 weeks ung laki nya now .

same 11 weeks 3 day parang ganyan din akin kasama bilbil taba 😂