Feb 6, 2023 EDD or ka-due date?

Sino po feb 6 or malapit na ka due dyan? Musta po pakiramdam niyo? May nanganak na ba sainyo mga ka mamshies? Smsakit na yung balakang ko halos everyday and puson, waiting lang sa contractions and labor. 38 weeks today!

15 Replies

Feb 7 EDD still breech padin si baby, sana umikot na sya ayoko macs

1y ago

Nanganak na po kayo sis?

feb 6 ang edd mo sis, kylan huli mong last menstrual period mo?

1y ago

ako po april 30. pero due date ko sa Ultrasound ay feb 10&8.kng regla pagbabasehan feb4

feb 4 ako mi based sa tranv

1y ago

dpa po

Edd ko feb 6 nanganak ako jan 22

1y ago

Emergency cs mga mi huhu nauna pumutok panubigan ko then nag labor ako kala keri inormal kaso hanggang 7cm lang kaya then nu oras nadin 2pm na baka daw maubusan ako panubigan kaya inimergency cs ako

same edd

1y ago

accurate ba kpag sa 1st ultrasound via transV.?