#TeamJanuary2023

Hi sino po dito Team January? 38 weeks na ako at 2cm na ako. Ilan days tinatagal bago tumaas cm?

19 Replies

38weeks and 3days nko tom.. pminsan minsan sumasakit na din tiyan ko.. lalo na pag nkaupo or nkahiga. tapos pag tatayo na msakit din..

count me in hahaha 38weeks 2cm. loosened mucus plug pero puro braxton hicks pa din. no labor pain pa. second baby ❣️❣️

Same here mi 37 weeks at 3cm pa.. Goodluck and godbless po sa atin mga mommies 😇

36weeks 2cm na until today 37w 6d di pa po nanganganak 😂

39weeks and 2days no sign of labor padin.

ako po oras lang bilis lang ng labor

2y ago

cord coil baby ko mi

sana makaraos na mi tayo

same po tayo 2cm mii

37 weeks ❤️