UTI pregnancy

sino po dito same case ko na simula first trimester hanggang second trimester may uti paden? yung akin kase mawawala tas babalik ulit kaya nag wawater lang ako palagi ayoko na uminom ng antibiotics baka maappektohan baby ko😔 sana mawala na to uti ko hys nag aalala ako kay baby ansakit kapag umiihi ako akala mo binabalosawsaw ako pero di naman.

UTI pregnancy
11 Replies

wag kna po kumain ng may vetsin or salty foids khit bland lng and drink lots of water